ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN CUỘC THI CHUYỆN THƯƠNG 4 KHUNG
04/03/2024

ĐIỀU KHOẢN VÀ ĐIỀU KIỆN CUỘC THI CHUYỆN THƯƠNG 4 KHUNG

1. Thông tin về cuộc thi

1.1. Cuộc thi Chuyện Thương 4 Khung là cuộc thi kể chuyện 4 khung, được tổ chức bởi nhãn hàng Domino’s Pizza thuộc Công ty TNHH DV Thực Phẩm & Giải Khát Việt Nam (VFBS), đồng hành lan tỏa cuộc thi còn có trang cộng đồng Ghiền Du Lịch và anh Tun Phạm.  

1.2. Cuộc thi sẽ trải qua 3 chặng hành trình, tương ứng với 3 chủ đề, mỗi chặng kéo dài 10 ngày (tổng cộng 30 ngày, chưa bao gồm thời gian công bố kết quả mỗi chặng), chi tiết thời gian tổ chức, chủ đề và nơi tổ chức các chặng như sau: 


Tham gia ngay tại Fanpage chính thức của Domino's Pizza


- Thông tin về kết quả: 

 • Kết quả mỗi chặng sẽ được công bố sau 3 đến 5 ngày làm việc (không bao gồm Thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày lễ) tính từ thời điểm kết thúc chặng thi. 
 • Kết quả chung cuộc sẽ được công bố sau 7 ngày làm việc (không bao gồm Thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày lễ) kể từ ngày chặng thi thứ 3 kết thúc.

2. Các bước tham gia cuộc thi

2.1. Thể lệ cuộc thi:

Ở mỗi chặng, người chơi sẽ sáng tạo 1 hình ảnh có 4 khung thể hiện câu chuyện theo chủ đề chặng thi. 

Người chơi tự do sử dụng những ứng dụng như Instagram (tính năng Stories), Layout from Instagram... để ghép 4 ảnh lại với nhau, tạo nên câu chuyện 4 khung. 

Đặc biệt, 1 trong 4 khung ảnh của câu chuyện phải có sự xuất hiện của bức ảnh ghép 2 miếng bánh Domino’s Pizza Bangkok Cà Ri Xanh Tôm Gà thành hình trái tim thì mới là hợp lệ (như ảnh bên dưới). 


Minh họa ảnh dự thi chủ đề Đôi mình yêu thương đậm đà


Minh họa ảnh dự thi chủ đề Nhà mình yêu thương đậm đà


Minh họa ảnh dự thi chủ đề Mình yêu thương mình đậm đà


2.2. Bước nộp bài thi: 

Bước 1: Người chơi sáng tạo 1 hình ảnh có 4 khung thể hiện câu chuyện theo chủ đề chặng thi. Trong đó, 1 khung ảnh bất kỳ phải có sự xuất hiện của bức ảnh ghép 2 miếng bánh Domino’s Pizza Bangkok Cà Ri Xanh Tôm Gà thành hình trái tim.

Lưu ý: Để phân biệt với những bài dự thi khác, người chơi cần chèn tên tài khoản Facebook của mình vào bức ảnh ghép 2 miếng bánh Domino’s Pizza Bangkok Cà Ri Xanh Tôm Gà thành hình trái tim.

Bước 2️: Đăng ảnh dự thi lên trang cá nhân ở chế độ công khai kèm với:

- Đoạn chia sẻ ngắn về bức ảnh dự thi của mình dựa trên chủ đề chặng thi.

- Hashtag #ChuyenThuong4Khung #YeuThuongDamDa_DominosNha #PizzaBangkokCariXanhTomGa

Bước 3️: Gửi link ảnh dự thi vào phần bình luận của bài đăng công bố cuộc thi trên fanpage chính thức của Domino’s Pizza kèm một con số may mắn từ 1-999. 

3. Cơ cấu giải thưởng4. Lựa chọn danh sách thắng giải 

4.1. Danh sách thắng giải mỗi chặng

- Kết thúc mỗi chặng, BTC sẽ lựa chọn ngẫu nhiên 53 bài dự thi từ tất cả những bài dự thi hợp lệ, thực hiện đầy đủ các bước và có con số may mắn trùng khớp với con số được BTC lựa chọn bằng vòng quay random.org 

- Từ 53 bài dự thi đó, BTC sẽ tiến hành chọn ra Giải Đậm Đà và Giải Yêu Thương, chi tiết như sau: 

 • 3 Giải Đậm Đà sẽ được trao cho bài dự thi đáp ứng tốt nhất những yêu cầu chung và tiêu chí đánh giá từ BTC.
 • 50 Giải Yêu Thương sẽ được trao cho những bài dự thi còn lại. 

4.2. Danh sách Giải Chung Cuộc sẽ được BTC chọn từ tất cả các bài dự thi hợp lệ sau khi kết thúc thời gian diễn ra cả 3 chặng thi, trong đó, bài dự thi phải đáp ứng đầy đủ các yêu cầu chung và phù hợp tiêu chí đánh giá từ BTC.

Giải chung cuộc sẽ do BTC toàn quyền quyết định.

Lưu ý: Người chơi đã thắng các giải ở 3 chặng thi trước hoàn toàn có khả năng được BTC chọn thắng Giải Chung Cuộc.

4.3. Tiêu chí đánh giá Giải Đậm đà và Giải Chung cuộc

- Về cốt truyện:

 • Cốt truyện thể hiện rõ chủ đề chặng thi. 
 • Cốt truyện ấn tượng, có tính sáng tạo (hài hước/ cảm động/ ý nghĩa/ khai thác một khía cạnh đặc biệt của chủ đề mà ít ai nghĩ tới/...)

- Về ảnh dự thi: 

 • Câu chuyện được kể qua 4 ảnh một cách mạch lạc, dễ hiểu. 
 • Thể hiện được sự sáng tạo của người chơi (vẽ thêm chi tiết/ chèn chữ trên hình/ dáng chụp độc đáo/…).

Lưu ý: 

Nhằm loại trừ việc người chơi sử dụng lại ảnh ghép 2 miếng bánh Domino’s Pizza Bangkok Cà Ri Xanh Tôm Gà thành hình trái tim, BTC sẽ chỉ chấp nhận tính hợp lệ của bài thi đầu tiên.

5. Thông báo người chiến thắng

5.1. Sau khi công bố kết quả trên fanpage, Domino’s Vietnam sẽ chủ động liên hệ với người chiến thắng để trao giải trong vòng 7 ngày làm việc (không bao gồm thứ Bảy, Chủ Nhật và các ngày lễ). Mỗi người thắng giải phải xác minh bản thân thông qua tin nhắn trực tiếp trên Facebook, đồng thời cung cấp những thông tin sau đây cho Đơn vị tổ chức:

 • Họ và tên
 • Số điện thoại
 • Ảnh chụp 2 mặt của CMND/ CCCD 
 • Địa chỉ nhận quà

5.2. Nếu người chiến thắng không hoàn thành việc xác minh và cung cấp thông tin liên hệ và địa chỉ trong vòng 7 ngày kể từ ngày được liên hệ, Đơn vị tổ chức có quyền loại người chiến thắng và trao giải thưởng cho người tham gia khác dựa trên các tiêu chí trong mục 4 ở trên. 

5.3. Quyết định của Đơn vị tổ chức về bất kỳ vấn đề nào liên quan đến Cuộc thi là quyết định cuối cùng đối với bất kỳ khía cạnh nào của Cuộc thi, bao gồm cả việc xác định người chiến thắng. Không có thư từ trao đổi hoặc khiếu nại nào sẽ được xem xét.

6. Quyền và Trách nhiệm

6.1. Đơn vị tổ chức

6.1.1. Phụ thuộc vào luật và quy định áp dụng, Đơn vị tổ chức có toàn quyền quyết định sửa đổi, bãi bỏ hoặc hủy bỏ các Điều khoản và Điều kiện này tại bất kỳ thời điểm nào mà không cần thông báo trước. 

6.1.2. Nếu vì bất kỳ lý do nào, bất kỳ khía cạnh nào của Cuộc thi không thể thực hiện theo kế hoạch, bao gồm cả vì lý do lây nhiễm vi rút máy tính, lỗi mạng, trục trặc kỹ thuật, giả mạo, can thiệp trái phép, gian lận, lỗi kỹ thuật hoặc bất kỳ nguyên nhân nào ngoài tầm kiểm soát của Đơn vị tổ chức làm hỏng hoặc ảnh hưởng đến việc quản lý, bảo mật, tính công bằng, tính toàn vẹn hoặc việc thực hiện một cách đúng đắn của Cuộc thi, Đơn vị tổ chức có toàn quyền quyết định hủy bỏ, chấm dứt, sửa đổi hoặc đình chỉ Cuộc thi, hoặc làm vô hiệu bất kỳ bài dự thi bị ảnh hưởng nào.

6.1.3. Đơn vị tổ chức bảo lưu quyền tự động loại các bài dự thi không hoàn chỉnh, không đọc được, bị hư hại hoặc nộp muộn hoặc khi có vấn đề về tính xác thực của một bài dự thi.

6.1.4. Tất cả các thông tin cá nhân được gửi phải chính xác, đầy đủ và có thể phải chứng minh theo yêu cầu của Đơn vị tổ chức. Đơn vị tổ chức có quyền, tại bất kỳ thời điểm nào, xác minh tính hợp lệ của bất kỳ bài dự thi và loại bất kỳ bài dự thi nào không tuân thủ các Điều khoản & Điều kiện này hoặc gây trở ngại cho quá trình đăng ký dự thi. Đơn vị tổ chức thu thập và lưu giữ các thông tin cá nhân do người tham gia cung cấp để tổ chức Cuộc thi. Đơn vị tổ chức có thể tiết lộ những thông tin đó cho các bên thứ ba, bao gồm nhưng không giới hạn ở các đại lý, nhà thầu, nhà cung cấp dịch vụ và nhà cung cấp ưu đãi. Theo quy định của luật, Đơn vị tổ chức phải cung cấp thông tin cho các cơ quan hành pháp và các cơ quan quản lý của chính phủ. Thông tin cá nhân của người tham gia sẽ được lưu giữ theo Chính sách Bảo mật của Đơn vị tổ chức. Người tham gia nên gửi bất kỳ yêu cầu truy cập, cập nhật hoặc sửa thông tin nào đến Đơn vị tổ chức. Tất cả các bài dự thi sẽ trở thành tài sản của Đơn vị tổ chức.

6.1.5. Đơn vị tổ chức có thể toàn quyền quyết định loại bất kỳ bài dự thi nào và cấm bất kỳ người nào tiếp tục tham gia Cuộc thi mà Đơn vị tổ chức tin tưởng một cách hợp lý rằng người đó đã can thiệp vào quá trình tham gia hoặc hoạt động của Cuộc thi hoặc người đã có hành động vi phạm các Điều khoản và Điều kiện này hoặc theo cách khác có hành vi gây rối hoặc vì bất kỳ lý do nào khác.

6.1.6. Bất kỳ Người tham gia nào gửi Bài dự thi hoặc tài liệu hoặc thông tin khác mà Đơn vị tổ chức cho là không phù hợp vì bất kỳ lý do nào, bao gồm nhưng không giới hạn ở nội dung văn bản và/hoặc ảnh khiêu dâm, bất hợp pháp hoặc không phù hợp sẽ bị loại khỏi Cuộc thi và sẽ không bị loại đủ điều kiện để giành được bất kỳ giải thưởng nào.

6.1.7. Đơn vị tổ chức bảo lưu quyền lựa chọn người chiến thắng thay thế (dựa trên các tiêu chí trong mục 4) trong trường hợp Đơn vị tổ chức có cơ sở hợp lý để tin rằng người chiến thắng được chọn đã vi phạm bất kỳ phần nào của Điều khoản và Điều kiện này.

6.1.8. Người tham gia đồng ý chịu sự ràng buộc của các quyết định của Đơn vị tổ chức.

6.1.9. Đơn vị tổ chức có thể yêu cầu người tham gia xác nhận chỉ nộp một bài dự thi duy nhất trong Cuộc thi hoặc cung cấp thêm thông tin để cho phép Đơn vị tổ chức xác minh bài dự thi của người tham gia tại bất kỳ thời điểm nào trong suốt cuộc thi trước khi đủ điều kiện để đổi bất kỳ giải thưởng nào.

6.1.10. Việc chấp nhận giải thưởng cấu thành việc cho phép Đơn vị tổ chức và các đại diện của Đơn vị tổ chức sử dụng tên, bài dự thi và/hoặc ảnh của người chiến thắng liên quan cho các mục đích công bố, quảng cáo và/hoặc giao dịch mà không cần bồi thường, phê duyệt hoặc thông báo thêm.

6.1.11. Việc chấp nhận bất kỳ Giải thưởng nào sẽ cấu thành việc mỗi người chiến thắng giải trừ và miễn trừ Đơn vị tổ chức khỏi bất kỳ và tất cả các trách nhiệm, khiếu nại, yêu cầu, kiện tụng và/hoặc thiệt hại mà người chiến thắng có thể có, cho dù đã biết hay chưa biết tại thời điểm hiện tại, có bất kỳ tính chất nào, phát sinh từ hoặc liên quan đến: (i) Cuộc thi, (ii) thương tích cá nhân và/hoặc thiệt hại tài sản, hành vi trộm cắp hoặc tổn thất mà người chiến thắng (và/hoặc người cùng cộng tác và/hoặc vật nuôi của người chiến thắng) phải gánh chịu do việc sử dụng và/hoặc hưởng Giải thưởng, và/hoặc (iii) bất kỳ nghĩa vụ thuế nào liên quan đến Cuộc thi, Giải thưởng và/hoặc sử dụng hoặc hưởng giải thưởng.

6.1.12. Đơn vị tổ chức không chịu trách nhiệm hoặc nghĩa vụ đối với bất kỳ lỗi, việc không thực hiện, gián đoạn, xóa, khiếm khuyết, chậm trễ trong vận hành hoặc truyền tải, lỗi đường truyền liên lạc, trộm cắp hoặc phá hủy, truy cập trái phép hoặc thay đổi thông tin liên lạc của người dùng hoặc thành viên nào, hoặc bất kỳ vấn đề hoặc trục trặc kỹ thuật nào của bất kỳ mạng hoặc đường dây điện thoại, hệ thống máy tính trực tuyến, máy chủ hoặc nhà cung cấp, thiết bị máy tính, phần mềm, lỗi email hoặc trình phát do sự cố kỹ thuật hoặc tắc nghẽn lưu lượng truy cập trên internet và/hoặc các trang web.

6.1.13 Tất cả các tổ chức và cá nhân trực tiếp/gián tiếp tham gia vào quá trình tổ chức cuộc thi không được phép tham gia cuộc thi. 

6.2. Người tham gia

6.2.1. Cuộc thi Chuyện Thương 4 Khung  sẽ được tổ chức dựa trên các Điều khoản & Điều kiện này cùng với các thông tin chi tiết của cuộc thi (được gọi chung là “Điều khoản & Điều kiện”). Mỗi người tham gia đồng ý rằng họ đã đọc và hiểu các Điều khoản & Điều kiện này và khi tham gia Cuộc thi, họ đồng ý chịu sự ràng buộc của các Điều khoản & Điều kiện. 

6.2.2. Cuộc thi dành cho tất cả các công dân và cư dân Việt Nam từ đủ 13 tuổi trở lên tại thời điểm tham gia. Những người tham gia dưới 18 tuổi phải có chấp thuận bằng văn bản của cha, mẹ/người giám hộ cho phép tham gia Cuộc thi và cung cấp văn bản chấp thuận đó cho bản vị tổ chức khi được yêu cầu.

6.2.3. Người tham gia được phép tham gia Cuộc thi tại bất kỳ thời điểm nào trong thời gian diễn ra cuộc thi, không giới hạn số chặng tham gia đối với người chơi (người chơi có thể tham gia 1, 2, hay cả 3 chặng tùy ý), tuy nhiên, ở mỗi chặng người chơi chỉ được tham gia 1 lần duy nhất. 

6.2.4. Bất kỳ bài dự thi nào được gửi ngoài Thời gian diễn ra cuộc thi, gửi sai địa chỉ nhận bài dự thi sẽ không được chấp nhận.

6.2.5. Yêu cầu chung đối với bài dự thi:

 • Bài dự thi sẽ được nộp dưới dạng cá nhân. 
 • Bài dự thi phải phù hợp với thuần phong mỹ tục và pháp luật Việt Nam.
 • Bài dự thi thể hiện đúng chủ đề cuộc thi, phải làm theo đủ các bước và được nộp trong khoảng thời gian đã quy định.
 • Bài dự thi không vi phạm bất kỳ bản quyền, nhãn hiệu, quyền riêng tư, hay các quyền khác của một bên thứ 3.
 • Caption bài dự thi được thực hiện bằng tiếng Việt, có dấu, không viết tắt.
 • Caption bài dự thi không lạc đề, thể hiện được chủ đề của chặng thi. 

6.2.6. Giải thưởng không có giá trị chuyển nhượng hoặc quy đổi thành tiền mặt.

Người tham gia khi được lựa chọn trúng giải sẽ phải đóng thuế thu nhập đột xuất và chi phí để nhận giải (nếu có).

6.2.7 Tài khoản Facebook tham gia là tài khoản Facebook có tần suất hoạt động ổn định trên nền tảng. Đơn vị tổ chức không chấp nhận tài khoản săn giải cuộc thi/ minigame. 

6.2.8 Chỉ các bài dự thi của các cá nhân mới được chấp nhận. Bất kỳ bài dự thi nào mà Đơn vị tổ chức cho rằng đã được thực hiện (a) thông qua việc tham gia vào một nhóm người và/hoặc (b) thông qua bất kỳ hình thức can thiệp nào do máy móc hỗ trợ cho phép gửi nhiều bài dự thi do máy tính tạo ra, sẽ bị loại. Đơn vị tổ chức có quyền từ chối nhiều bài dự thi gửi từ cùng một địa chỉ IP nếu cho rằng các bài dự thi này vi phạm các Điều khoản & Điều kiện này.

6.2.9. Bài dự thi không được phép chỉnh sửa, bất kể còn thời gian diễn ra cuộc thi. Nếu Đơn vị tổ chức phát hiện có dấu hiệu chỉnh sửa, bài dự thi đó sẽ tính không hợp lệ.

6.2.10. Mọi quyết định của Đơn vị tổ chức là quyết định cuối cùng. Không có trao đổi nào sẽ được chấp nhận.